Thịt đông lạnh đặc biệt là thịt heo hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy thịt nạc đùi heo Nga nhập khẩu có đảm bảo không? Đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Cách chọn mua nạc đùi heo Nga

Chọn thịt lợn tươi ngon chất lượng là điều mà bà nội trợ nào cũng buộc phải biết để với thể chọn mua được sản phẩm thấp về sử dụng cho gia đình của mình. Dưới đây là bí quyết mua thịt đùi heo chất lượng mà Minh Thịnh Phước cung cấp để những bạn tham khảo:

Thịt heo nói chung và nạc đùi heo nói riêng còn tươi thường mang bề mặt không kể của thịt với lớp màng khô ráo và tương đối se lại sau lúc được mổ. Về mặt cắt của làm thịt thì chúng ta sẽ thấy có màu hồng sáng, phần tị nạnh làm thịt mềm mại, thớ thịt mang độ săn và mang tính đàn hồi cao, độ dính vừa phải và không có mùi. Bạn hãy nhấn ngón tay vào bề mặt giết heo rồi buông ra, nếu như bề mặt làm thịt không để lại vết móng tay thì đó là thịt ngon, còn tươi, đảm bảo dinh dưỡng còn làm thịt đã lâu thì sẽ chảy nước và có vết móng tay, tất nhiên 1 chút nhớt cực khó chịu.

Thịt heo luôn là một lựa chọn hàng đầu của người dân tại Việt Nam
Thịt heo luôn là một lựa chọn hàng đầu của người dân tại Việt Nam 

Nạc đùi heo nga thường không có mỡ, chỉ có lớp da phía ngoài, do vậy lúc chọn thịt, các bạn quan sát phần da này giả dụ còn màng bám vào giết chắc chắn, mang màu trắng sáng, mùi thơm là làm thịt còn tươi ngon, phần xương phía trong phải mang màu đỏ tươi, còn thơm chứ chưa mang mùi hôi khó chịu.

Với những phần thịt được cấp đông, các bạn có thể rã đông xong đánh giá phần giết với còn tươi hay không. Thịt được cấp đông mang chất lượng khi nó vẫn giữ được màu hồng tươi sáng và mùi thịt thơm chứ không với mùi chất bảo quản hoặc mang mùi hôi sau khi rã đông.

Mua thịt đông lạnh ở đâu?

Với quan niệm bán hàng dựa trên uy tín và ưa chuộng đến sức khỏe người tiêu dùng, Minh Thịnh Phước được kiểm tra là một trong những cửa hàng sản xuất và cung cấp nạc đùi heo nga hàng đầu nước ta có địa bàn rộng khắp

nạc đùi heo nga đã được kiểm định chất lượng

Thịt lợn khi được du nhập chính ngạch về Việt Nam đã được cục VASTTP  kiểm dịch và đảm bảo an toàn, nhờ đó mà chúng tôi cam kết sản phẩm được bán tại công ty là sản phẩm sạch, chất lượng đảm bảo.

Sản phẩm được đóng gói nguyên thùng, nguyên đai nguyên kiện không có tình trạng trà trộn sản phẩm kém chất lượng. Đội ngũ vận chuyển sẽ lấy hàng trực tiếp từ cảng về và bảo quản theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, chính do đó các bạn luôn nhận được những mặt hàng chất lượng nhất.

Giá tốt trên thị trường

Thực phẩm Minh Thịnh Phước chúng tôi là tổ chức lựa mua được nguồn hàng nhập cảng trực tiếp từ các nhà cung ứng bậc nhất tại Nga, Canada, Brazil,…nhập theo những lô hàng số lượng lớn, do ấy mức giá sản phẩm tới các bạn luôn được bảo đảm tốt nhất, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm mà không cần phải lo lắng về giá.

Thịt heo đông lạnh sẽ an toàn nếu biết rã đông đúng cách
Thịt heo đông lạnh sẽ an toàn nếu biết rã đông đúng cách 

Ngoài ra lúc lựa mua chọn sản phẩm tại thực phẩm Minh Thịnh Phước, bạn sẽ nhận được nhiều tiện dụng khác như:

Miễn tổn phí lúc giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ tối đa cho các bạn khắp các tỉnh

Đơn hàng được giao nhanh chóng, đúng chủng loại, số lượng yêu cầu

Giấy tờ chứng nhận, hóa đơn VAT đầy đủ

Cam kết hàng xoành xoạch chất lượng

Bài viết vừa cung cấp cho các bạn những thông tin về nạc đùi heo Nga cũng như các sản phẩm thịt đông lạnh khác. Gọi ngay tới số hotline hoặc truy cập vào website của chúng tôi để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh gọn.