Cùng với Vận chuyển quốc tế tp Hồ Chí Minh, phát nhanh Hà Nội có mặt trên thị trường Vận chuyển hàng hóa đi khắp Các tỉnh thành cũng như trên toàn thế giới. Với Các dịch vụ tiện ích,

chúng tôi Hà Nội hứa hẹn sẽ là đơn vị phát triển mạnh mẽ nhất trong Những năm tiếp theo.

Hệ thống phương tiện DHL Express quy mô của dhlexpress

DHL Express Hà Nội cùng cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm phục vụ chiến lược chiếm lĩnh thị trường DHL Express bưu phẩm ở Việt Nam cũng như hàng hoá, chứng từ Hà Nội, DHL EXPRESS đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với:

Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội ra đời đã bổ sung cho mạng lưới DHL Express của chúng tôi tại Viet Nam một mắt xích quan trọng giúp cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ.

chúng tôi tại Hà Nội có diện tích nhà kho lưu trữ món đồ được quy hoạch 2.000m2 .

• Thiết lập hoàn chỉnh hệ thống băng truyền tự động. Với loại hệ thống này dhlexpress có thể xử lý tới 300 gói hàng/ giờ

Triển khai hệ thống an ninh, giám sát hiện đại nhằm kiểm soát truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động, bên cạnh đó là hệ thống báo động chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trụ sở chính của dhlexpress có bãi đỗ xe cùng khu vực bốc dỡ hàng hoá có diện tích lớn, với sức chứa món hàng lớn, do vậy có bảo vệ hàng hoá của khách ở mọi điều kiện thời tiết biến động.

Ngày nay, chuyển phát nhanh có nhiều hệ thống được đặt rộng khắp trên địa bàn Hà Nội: Quận Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm…do đó thuận lợi cho quý các bạn có thể giao dịch ở bất kỳ địa điểm nào.

Áp dụng Các hình thức tư vấn Những thông tin về luật lệ Vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Bên cạnh đó, DHL sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và Các dịch vụ liên quan khác.

Khi quý bạn có yêu cầu sử dụng dịch vụ của dhlexpress.com.vn Hà Nội, sẽ được cấp vận đơn của DHL EXPRESS và được ưu đãi theo đúng bảng báo giá đang lưu hành.

món đồ Hà Nội được đóng gói từ DHL

Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hà nội

phát nhanh của DHL EXPRESS Hà Nội sẽ kèm theo Các dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm: dịch vụ phát hẹn giờ có nghĩa là DHL EXPRESS sẽ phát hàng đúng thời điểm người gửi yêu cầu, báo phát: DHL cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận hàng và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền có nghĩa là chúng tôi sẽ giao hàng cho và sẽ thu chi phí shiper từ người nhận hàng

Đối với Gửi hàng quốc tế mức giá rẻ, quý chúng ta cần hết sức cẩn thận về thời giờ và địa chỉ nơi giao hàng của món hàng, bởi nếu gặp sự cố về vấn đề trên sẽ rất phức tạp trong khâu kiểm tra, xác nhận thông tin, và có thể phát sinh khoản phụ thu để DHL tiến hành Các việc làm đó.

Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi châu âu phát nhanh hà nội quý các bạn sẽ được sử dụng Các dịch vụ có chất lượng thuộc hàng đầu thế giới . Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất , quý các bạn vui lòng liên hệ cho Chuyển phát nhanh quốc tế dhl để được tư vấn.