Được thành lập năm 2018, Ninol mang trong mình sứ mệnh phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy đâu là lý do trong những năm trở lại đây luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Hãy bỏ ra chút thời gian của quý khách để cùng tìm hiểu với chúng tôi về vấn đề này thông qua bài viết này nhé!

Ninol là đối tác chiến lược của các nước lớn Châu Á

Chúng tôi luôn cam kết tới khách hàng, cung cấp những sản phẩm đa dạng, chính hãng, và giá cả cạnh tranh nhất. Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành cho sản phẩm.

Ninol là đối tác chiến lược của các nước lớn Châu Á
Ninol là đối tác chiến lược của các nước lớn Châu Á

Là đối tác của những hãng lớn trên thế giới, đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Là đại lí thiết bị công nghiệp được thành lập năm 2018. Với kinh nghiệm tích lũy trao dồi và tìm tòi nghiên cứu, chúng tôi đang dần khẳng định được chỗ đứng trên trường cạnh tranh. Ninol cam kết tới khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi không cung cấp hàng nhái, hàng giả, và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm khi tới với khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống đại lý thiết bị công nghiệp Ninol đã nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng của hệ thống.

Ninol là đơn vị cung cấp thiết bị điện hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài những sản phẩm về hàn tig, máy phun sương, béc thủy lực, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm như bản lề cửa. Và đặc biệt hơn, sản phẩm giúp chúng tôi tạo nên thương hiệu trong lòng khách hàng là thiết bị điện công nghiệp. Xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu thiết bị điện như sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.
Adapter MCCB chính hãng được Ninol cung cấp
Adapter MCCB chính hãng được Ninol cung cấp

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830

Email: [email protected] Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 08h- 17h từ thứ 2 đến thứ 7( trừ các ngày lễ tết ). Hoặc truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn miễn phí từ doanh nghiệp.